Gop La Mua Xuan 2018 - San Diego


Goal
No limit
2018-04-08 Start
0% Funded
0
Days to Go
2018-04-08 End
Funds raised
$29,034

  • Status: Completed
  • Project goal: No limit
  • Received: $29,034 from 115 donors
  • Start date/time: 2018-04-08 04:00 PM
  • End date/time: 2018-04-08 08:30 PM
  • Location: Ly's Garden, 4350 54th St B, San Diego, CA 92115

Fundraising Concert and Dancing for Huong-Duong School that raises and provides the education for the orphans and the disabled children in Vietnam
Date: Sunday 08 April 2018
Time: 4:00 PM - 10:30 PM

Financial Report    Lời cảm tạ Góp Lá Mùa Xuân San Diego
Trước hết, Hội Fortitude Educational Foundation (FEF) và Ban Tổ Chức (BTC) chương trình Góp Lá Mùa Xuân San Diego (GLMX-SD) vô cùng tri ân quý Cô Chú Bác và Anh Chị Em đã dành thời giờ quý báu đến dự buối tiệc gây quỹ cho Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Em Mồ Côi và Khuyết Tật Hướng Dương và đã tặng Hướng Dương rất nhiều hơn ước đoán của BTC.
Xin quý Cô Bác và ACE niệm tình tha thứ cho những thiếu sót trong đêm GLMX. BTC vì bận rộn nên đã không đích thân đến thăm hỏi mọi người như mong muốn. Nhằm mục đích giúp cho phần nhạc thính phòng được trang trọng và cô động, BTC đã quyết định sắp ghế vảo giữa thay vì ngồi bàn như thường lệ. Điều này chắc chắn đã làm nhiều quý vị bất ngờ. Theo kinh nghiệm, BTC thấy khi ngồi bàn, chúng ta thường chuyện trò và ăn uống, sẽ làm cho phần nhạc thính phòng bị loãng và khó thưởng thức. BTC cũng rất lo ngại không biết khi qua phần dạ vũ phải sắp xếp bàn lại có quá lộn xộn làm phiền lòng quý khán thính giả. Tuy nhiên BTC rất cảm động khi mọi người vui vẽ góp một tay nhanh nhẹn sắp bàn ghế trong vòng 15-20 phút. BTC chân thành cảm tạ mọi người. Có một vài trường hợp số bàn không đúng như sơ đồ. Xin cả nhà bỏ qua dùm cho BTC.
Chân thành cảm tạ tất cả quý vị Mạnh Thường Quân đã tặng quà cho Hướng Dương. Thành công ở San Diego vượt hẳn dự đoán của mọi người.
BTC hy vọng quý Cô Chú Bác và Anh Chị Em có được một đêm nhạc thính phòng cũng như dạ vũ ấm cúng, vui tươi, và đáng ghi nhớ. Hy vọng sau đêm GLMX San Diego, mọi người đồng cảm với FEF và hết lòng hổ trợ Hướng Dương tiếp tục hổ trợ lâu dài bên ngoài các chương trình Góp Lá Mùa Xuân. Một lần nữa, thay mặt Thế Vinh và Trung Tâm Hướng Dương, FEF xin chân thành cảm tạ quý vị.
---------------------------------------------
Cám ơn ACE Ca Sĩ Chuong Ta, Hong Hanh, Mindy Nguyen Folkl, Viên Dung, Minh Duc, David Thanh-Tin, Tho Thai, Minh Tuan đã giúp cho chương trình văn nghệ và dạ vũ thật phong phú, free of charge mà còn donate nữa. Mọi người hát vừa hay vừa truyền cảm.
Cám ơn nhạc sĩ Nguyễn Đức Đạt đã không ngần ngại xuống hổ trợ cho chương trình. It's a big bonus to us.
Cám ơn VNTV đã tổ chức phỏng vấn phái đoàn, đài radio Tiếng Nước Tôi quảng cáo với giá rẽ và Báo Tiếng Việt bớt $100 trong tiền quảng cáo.
Cám ơn Michelle Thao, một người tài ba, có mắt nghệ thuật, đã làm một backdrop thật đẹp và thơ mộng. Em luôn vui vẽ hết lòng giúp đỡ bạn bè. Thấy hình em đi xin cây khô, thương quá. Cám ơn anh Sơn đã tận tâm giúp Michelle và GLMX.
Cám ơn Thọ Thái đã chụp những tấm hình professional và đẹp cho khách. Ba nàng tiên đẹp Thanh Lu, Michelle, Chiêu vây quanh chào đón quan khách đến chụp hình rất dễ thương và nhộn nhịp.
Cám ơn Ban Nhạc Casablanca lặn lội từ Orange County xuống chơi không ngừng nghỉ. PA nghe một anh tâm sự nói chơi hăng quá quên cả đi restroom. Cám ơn trưởng ban nhạc Kenneth Phong Le luôn hỗ trợ cho FEF và Hướng Dương. Phong đã không ngại đường xa chạy lên OC giúp cho chương trình GLMX OC mấy tuần trước và còn donate lại nữa.
Cám ơn anh Tài lo âm thanh thật hay. Khán giả nghe nhạc rõ từ mọi phía và các ca sĩ nói hát thấy "phê" lắm.
Cám MC Lê Tạo điều khiển chương trình rất hào hứng, văn hoa, và tích tụ. Tạo không để một giây phút trống vắng khiến cho khán giả luôn được thu hút bởi chương trình. Tạo tâm sự anh đứng trên sân khấu thấy rõ sự đồng cảm của quý khán giả đối với chương trình nên càng phấn chấn và nồng nhiệt hơn trong vai trò MC của mình. Cám ơn Lê Tạo lúc nào cũng sằn sàng giúp bạn bè và các chương trình từ thiện.
Cám ơn MC Minh Tuấn xuất sắc trong chương trình dạ vũ. Anh linh động kêu thêm ca sĩ khi cần và thay đổi không khí cho vui nhộn. Bài liên khúc Techno của anh Minh Tuấn khiến mọi người hăng hái nhảy trong một bầu không khí thật tưng bừng náo nhiệt. Cám ơn anh luôn hổ trợ các chương trình của FEF.
Cám ơn Thu, Quế Anh, Bích Dung đã làm việc không ngừng tại ban check in và donation. Tuy rất bận rộn, các bạn làm không sai sót và báo cáo đầy đủ, chính xác, mặt lúc nào cũng tươi cười, vui vẽ.
Cám ơn Vân Đỗ và anh Tommy Đỗ đã lo toàn bộ phần ẩm thực: làm bánh, đi chợ lại còn donate để cover toàn bộ thức ăn.
Cám ơn Michelle, Chiêu, Loann Vuong, Tommy Nguyen, John Giai Nguyen đã giúp rất nhiều việc nhất là bán raffle tickets.
Cám ơn Duy Pham và Nick Nguyễn Triết đã đến sớm phụ setup. You two were big help!
Cám ơn Phong Thanh Duong lo cho slide show rất smooth.
Cám ơn anh Nguyễn Báu đã quay video và donate lại. Mong xem DVD của anh.
Cám ơn anh Nguyễn Thành Dũng đã mua hai cash registers và raffle tickets. Anh bạn tốt này lúc nào cũng sẳn sàng giúp đở.
Cám ơn Quỳnh Giao và Tú Printing đã in posters và tickets free.
Cám ơn anh Long đã giúp in 300 cái flyers giúp cho mọi người biết đến GLMX và Hướng Dương.
Mọi người xung phong giúp một tay thật vui vẽ và tình cảm.
LOVE LOVE LOVE all of you!
Nếu FEF có vô tình thiếu sót ai xin các ACE nhắc nhở dùm nha.
List of donors for this project: